Phát triển thị trường lao động linh hoạt, bền vững, hiện đại, hội nhập và hiệu quả - Bùi Sỹ Lợi (2022)
Bài viết nói về việc thống nhất nhận thức về thị trường lao động Việt Nam linh hoạt, bền vững, hiện đại, hội nhập và hiệu quả; thực trạng thị trường lao động Việt Nam hiện nay; nêu quan điểm, định hướng, nhiệm vụ giải pháp phát triển thị trường lao động đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.