Thị trường lao động: Phục hồi cùng nền kinh tế - Nguyễn Thắng (2022)
Phân tích sâu số liệu của Điều tra Lao động việc làm, được Tổng cục Thống kê thu thập hàng quý và cung cấp thông tin về các chỉ số khác nhau về kết quả thị trường lao động, cũng như các đặc điểm chính của người lao động.