Chuyển dịch lao động trong lĩnh vực du lịch - một số giải pháp để phục hồi nguồn cung lao động - Cao Thị Ngọc Lan (2022)
Bài viết trình bày một số vấn đề thực trạng của nhân lực du lịch và đưa ra một số gợi ý chương trình khôi phục nhân lực trong ngành du lịch trong thời gian tới.