Phục hồi thị trường lao động y tế - Thực trạng và giải pháp - Bộ Y tế (2022)
Bài viết trình bày thực trạng nhân lực y tế đang có xu hướng nghỉ việc và đang có một làn sóng mạnh mẽ chuyển dịch nhân lực y tế từ các cơ sở y tế công lập sang tư nhân, đặc biệt là sau hơn 02 năm phòng, chống dịch COVID-19, đi sâu phân tích nguyên nhân, từ đó đề xuất giải pháp khắc phục.