Phát triển bền vững thị trường lao động: Phục hồi cùng nền kinh tế. - Nguyễn Thắng (2023)
Tham luận cập nhật về sự phục hồi của thị trường lao động sau dịch Covid-19 được xây dựng trên cơ sở sử dụng số liệu của Điều tra Lao động việc làm của Tổng cục Thống kê liên quan đến thu nhập thực tế của lao động, sự tăng giảm lao động của các ngành sản xuất và đưa ra kết luận về nội dung này.