Báo cáo tổng hợp kết quả khảo sát xã hội học về: Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội thời gian qua và một số nội dung dự kiến quy định trong dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội (2023)
Báo cáo khảo sát nhằm tìm hiểu tình hình chung về thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH thời gian qua và một số nội dung dự kiến quy định trong Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) thông qua ý kiến nhận xét, đánh giá của đại diện người dân, người lao động và cán bộ, công chức đang làm việc tại cơ quan quản lý nhà nước liên quan, qua đó tổng hợp thông tin, số liệu cung cấp phục vụ đại biểu Quốc hội tham khảo trong quá trình thảo luận và cho ý kiến đối với Dự án luật Bào hiểm xã hội.