An sinh xã hội Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số. - Nguyễn Tiến Dũng (2023)
Tham luận phân tích cơ sở lý luận và thực tiễn về chuyển đổi số; Thực trạng chuyển đổi số trong lĩnh vực an sinh xã hội ở Việt Nam và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường chuyển đổi số trong lĩnh vực an sinh xã hội ở Việt Nam hiện nay.