Chính sách bảo hiểm xã hội đối với người lao động: Thực trạng và định hướng cải cách - Nguyễn Hữu Dũng (2023)
Bài viết phân tích những bất cập và kiến nghị giải pháp hoàn thiện chính sách bảo hiểm xã hội đối với người lao động.