Để bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế thực sự trở thành những trụ cột của hệ thống an sinh xã hội - Nguyễn Thế Mạnh (2023)
Bài viết tập trung trình bày những thành tựu và tiến bộ trong hệ thống pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; về chỉ tiêu bao phủ bảo hiểm y tế; công tác giải quyết chế độ, chính sách, cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và những khó khăn, thách thức. Qua đó, đề xuất một số giải pháp cụ thể.