Kinh nghiệm hạn chế rút bảo hiểm xã hội một lần của một số quốc gia và gợi ý chính sách cho Việt Nam - Vũ Thị Như Quỳnh (2023)
Bài viết trình bày kinh nghiệm hạn chế rút bảo hiểm xã hội một lần của một số quốc gia, thực trạng nhận bảo hiểm xã hội một lần ở Việt Nam và gợi ý chính sách cho Việt Nam.