Lý thuyết bất đối xứng thông tin trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội - Mai Thị Dung (2023)
Bài viết phân tích lý thuyết bất đối xứng thông tin trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội và hậu quả của bất đối xứng thông tin trong bảo hiểm xã hội, qua đó đề xuất giải pháp để giảm bất đối xứng thông tin trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội.