Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đối với lao động giúp việc gia đình - Nguyễn Thị Phương Thúy (2023)
Bài viết phân tích quy định và thực tiễn áp dụng pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đối với lao động giúp việc gia đình, qua đó có một số kiến nghị về vấn đề này.