Giải pháp mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội khu vực phi chính thức ở Việt Nam - Đoàn Thị Thu Hương (2023)
Bài viết trình bày thực trạng và đề ra giải pháp tiếp tục mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội khu vực phi chính thức.