Rủi ro cảm nhận ảnh hưởng đến ý định nghỉ việc của nhân sự ngành Khách sạn trong mùa dịch COVID-19 - Trần Đức Thành (2021)
Nghiên cứu tập trung vào rủi ro cảm nhận ảnh hưởng đến ý định nghỉ việc của nhân sự ngành khách sạn và đề xuất giải pháp để giảm thiểu vấn đề này trong bối cảnh dịch COVID-19.