Quan hệ lao động trong kỷ nguyên số và định hướng hoàn thiện thể chế lao động ở Việt Nam - Bùi Thanh Tùng (2021)
Bài viết đánh giá tác động của kỷ nguyên số đến quan hệ lao động, cụ thể: vai trò của người lao động; bản chất quan hệ giữa người lao động với người sử dụng lao động; mô hình và vai trò của tổ chức đại diện người lao động và chỉ ra rào cản của thế chế đến quan hệ lao động trong kỷ nguyên số ở Việt Nam.