Lao động,việc làm trong đại dịch Covid19: thực trạng và kiến nghị - Nguyễn Văn Thuật (2021)
Tác giả phân tích, đánh giá tình hình lao động, việc làm 2020 – 2021, dự báo tình hình lao động việc làm của năm 2022, qua đó, đưa ra một số kiến nghị nhằm giải quyết vấn đề này.