Góp ý Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu Lập pháp (2023)
Chuyên đề tập trung vào các nội dung như: tính thống nhất của hệ thống pháp luật, tính khả thi về mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc; chế độ bảo hiểm xã hội; chính sách của Nhà nước với bảo hiểm xã hội; các hành vi bị nghiêm cấm; về Hội đồng quản lý Bảo hiểm xã hội; trợ cấp hưu trí xã hội; bảo hiểm xã hội một lần;...