Cơ sở lý luận và thực tiễn tiếp tục đổi mới hoạt động của Quốc hội tại các kỳ họp trong bối cảnh hiện nay - Lê Bộ Lĩnh (2021)
Báo cáo là kết quả nghiên cứu của đề tài cấp Bộ về nội dung và phương thức hoạt động của Quốc hội tại kỳ họp. Đề tài nghiên cứu những vấn đề lý luận, kinh nghiệm quốc tế và thực trạng tổ chức hoạt động của Quốc hội tại kỳ họp, từ đó đưa ra các kiến nghị về tiếp tục đổi mới hoạt động của Quốc hội.