Quy định và thủ tục phiên họp của nghị viện - Kinh nghiệm từ một số quốc gia được lựa chọn: Nghị viện châu Âu (EP) - Đại học Fribourg (2021)
Bài viết giới thiệu về tổ chức và hoạt động của Nghị viện châu Âu (EP), cách thức tổ chức phiên họp của EP; và phản ứng của Nghị viện Châu Âu trước tác động của địa dịch Covid-19.