Các quy định của Nội quy kỳ họp ở nghị viện một số nước - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (2022)
Chuyên đề nghiên cứu về nội quy và hoạt động, cách thức tổ chức kỳ họp của Quốc hội một số nước; các quy định về kỳ họp của Quốc hội như: Thời gian tiến hành kỳ họp; Kỳ họp thứ nhất của mỗi khóa Quốc hội; các quy định về phiên họp toàn thể; Về sự tham gia các phiên họp của ĐBQH; Về phiên họp kín và phiên họp công khai; Chỗ ngồi trong hội trường và vị trí phát biểu; Thủ tục tiến hành phiên họp thảo luận của Quốc hội; Thủ tục biểu quyết; Về kỷ luật tại phiên họp; Biên bản của Quốc hội…