Về một số nội dung liên quan Nội quy kỳ họp Quốc hội - Nguyễn Mạnh Hùng (2022)
Báo cáo kết quả khảo sát một số nội dung thực hiện các quy định hoạt động của Quốc hội và đánh giá các hoạt động của Quốc hội tạị kỳ họp.