Biểu quyết trực tuyến của Quốc hội: Một số vấn đề pháp lý đặt ra - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Tổng hợp các ý kiến trao đổi của các chuyên gia, nhà khoa học tại Tọa đàm "Biểu quyết trực tuyến của Quốc hội: Một số vấn đề pháp lý đặt ra" do Viện Nghiên cứu lập pháp tổ chức. Trong đó, các ý kiến tập trung, đề cập đến các quy định của pháp luật và vấn đề pháp lý đặt ra đối với biểu quyết trực tuyến của Quốc hội như: hình thức biểu quyết trực tuyến; những thuận lợi và thách thức; nội dung có thể biểu quyết trực tuyến; những điều kiện đảm bảo để thực hiện hình thức biểu quyết trực tuyến; kinh nghiệm một số nước, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid 19.