Cơ sở lý luận và thực tiễn tiếp tục đổi mới hoạt động của Quốc hội tại các kỳ họp Quốc hội trong bối cảnh hiện nay - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Nội dung tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cụ thể như: tổng hợp, phân tích và khái quát những vấn đề lý luận cơ bản về kỳ họp Quốc hội và phân tích đánh giá thực trạng hoạt động của Quốc hội tại các kỳ họp, những kết quả đạt được và những hạn chế bất cập. Trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp đối với việc tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội tại Kỳ họp.