Báo cáo sơ kết “Đánh giá thi hành Luật Tần số vô tuyến điện” - Bộ Thông tin và Truyền thông (2016)
Báo cáo sơ kết Luật tần số vô tuyến điện nhằm đánh giá những mục tiêu, kết quả đã đạt được sau 5 năm thi hành Luật, đồng thời đánh giá những vấn đề còn tồn tại, bất cập cần điều chỉnh để ngành thông tin truyền thông tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và bảo vệ chủ quyền quốc gia về tần số vô tuyến điện và quỹ đạo vệ tinh.