Góp ý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - Trung tâm Nghiên cứu pháp luật về Hành chính - Nhà nước, Viện Nghiên cứu lập pháp (2022)
Chuyên đề nêu ra những góp ý chung và những góp ý trong những nội dung cụ thể liên quan tới dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện: các loại quy hoạch tần số vô tuyến điện; thẩm quyền phê duyệt và thực hiện quy hoạch tần số vô tuyến điện; phương thức cấp giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện; giấy phép sử dụng băng tần;...