Định danh và xác thực điện tử: thực trạng và đề xuất giải pháp - Lê Quang Tùng (2022)
Tổng quan chung về định danh và xác thực điện tử; hiện trạng triển khai định danh trên thế giới và ở Việt Nam, một số nguy cơ và thách thức về quyền riêng tư - sự tin tưởng về an ninh - an toàn dữ liệu về sự hoà nhập của cộng đồng, một số kiến nghị đề xuất với dự thảo luật.