Văn bản quy định về viễn thông của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa - Thư viện Quốc hội (2023)
Văn bản quy định về viễn thông của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa có hiệu lực thi hành từ ngày 06 tháng 02 năm 2016, bao gồm 7 chương và 80 điều, quy định về một số nội dung về: (i) Những quy định chung; (ii) Thị trường viễn thông; (iii) Dịch vụ viễn thông; (iv) Xây dựng viễn thông; (v) An toàn viễn thông: (vi) Hình phạt; (vii) Điều khoản bổ sung