Tài chính bất động sản nhà ở và một số hàm ý chính sách tại Việt Nam. - Nguyễn Tường Vân (2023)
Thảo luận về tài chính bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong vài năm gần đây; Phân tích những diễn biến của thị trường tài chính nhà ở tại Việt Nam và đưa ra khuyến nghị ban đầu cho thị trường tài chính nhà ở trong nước.