Yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản - Phạm Quốc Hải (2023)
Nghiên cứu các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động này.