Bàn về giao dịch bất động sản có điều kiện từ một số tranh chấp trong thực tiễn. - Vũ Văn Đoàn (2023)
Phân tích một số quy định pháp luật về giao dịch bất động sản có điều kiện, chỉ ra những vấn đề bất cập và đưa ra một số kiến nghị.