Một số khuyến nghị đối với thị trường bất động sản Việt Nam từ khủng hoảng nợ thị trường bất động sản Trung Quốc. - Vũ Hồng Thanh (2022)
Bài viết nêu những chỉ báo về thị trường bất động sản Trung Quốc trong thời gian gần đây; Thực trạng thị trường bất động sản Việt Nam và một số khuyến nghị cho thị trường bất động sản Việt Nam.