Quỹ tín thác đầu tư bất động sản: Kinh nghiệm và khuyến nghị cho Việt Nam - Bùi Thu Hiền (2023)
Bài viết làm rõ các khái niệm, mô hình hoạt động của quỹ tín thác đầu tư bất động sản, vai trò và kinh nghiệm triển khai quỹ tín thác đầu tư bất động sản tại một số quốc gia; từ đó đưa ra một số khuyến nghị để phát triển quỹ tín thác đầu tư bất động sản tại Việt Nam.