Ảnh hưởng của việc gia nhập WTO đối với với pháp luật về nhượng quyền thương mại tại Việt Nam - Nguyễn Bá Bình (2020)
Bài viết phân tích việc nhượng quyền thương mại, khung pháp luật Việt Nam và cam kết gia nhập WTO của Việt Nam về nhượng quyền thương mại; các quy định của pháp luật Việt Nam về nhượng quyền thương mại ở Việt Nam trước khi gia nhập WTO; những chuyển biến của pháp luật về nhượng quyền thương mại ở Việt Nam từ sự gia nhập WTO. Từ đó, bài viết kiến nghị những giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về thương mại của Việt Nam.