Hợp đồng điện tử theo quy định của pháp luật Việt Nam và một số kiến nghị sửa đổi luật giao dịch điện tử - Ngô Kim Hoàng Nguyên (2022)
Bài viết nêu quy định của pháp luật Việt Nam về hợp đồng điện tử, thực trạng và một số bất cập về quy định hợp đồng điện tử hiện nay, đề xuất một số kiến nghị sửa đổi Luật Giao dịch điện tử đối với quy định về hợp đồng điện tử.