Quy định về hợp đồng điện tử tại Hàn Quốc - Phan Hoài Nam (2022)
Bài viết giới thiệu về nguồn luật điều chỉnh; quy định về hợp đồng điện tử của Hàn Quốc gồm khái niệm, chủ thể, đối tượng, hình thức của hợp đồng, đề nghị giao kết và chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng điện tử, thời gian và địa điểm giao kết hợp đồng điện tử, hiệu lực của hợp đồng điện tử.