Kinh doanh bất động sản du lịch – Những vấn đề pháp lý đặt ra - Viện Nghiên cứu Lập pháp (2023)
Đề tài nghiên cứu về kinh doanh bất động sản du lịch ở Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thái Lan và kinh nghiệm cho Việt Nam.