Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong giao kết và thực hiện hợp đồng gia nhập - Ngô Văn Hiệp (2016)
Bài viết đánh giá về việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong giao kết và thực hiện hợp đồng, qua đó đánh giá thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.