Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hợp đồng giao kết từ xa - giải pháp "quyền rút lui" của pháp luật Châu Âu và kinh nghiệm cho Việt Nam - Võ Thị Thanh Linh (2019)
Bài viết này nghiên cứu những thách thức đối với việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong các hợp đồng giao kết từ xa. Đặc biệt, bài viết tập trung xem xét phân tích, đánh giá giải pháp quyền rút lui của pháp luật châu Âu nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, từ đó đưa ra một số gợi mở đối với Việt Nam.