Hoàn thiện Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Phan Thị Lan Phương (2022)
Bài viết phân tích một số hạn chế bất cập trong quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong giao dịch điện tử và các hình thức kinh doanh mới ứng dụng nền tảng công nghệ số và đề ra một số giải pháp hoàn thiện Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.