Kinh nghiệm pháp luật của Pháp và EU về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Hữu Huyên (2017)
Bài viết phân tích kinh nghiệm pháp luật của Pháp và EU về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Từ đó, kiến nghị các giải pháp cho Việt Nam trong thời gian tới.