Một số giải pháp tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Thị Lan Anh (2022)
Bài viết trình bày nhóm giải pháp đối với các tổ chức, cá nhân kinh doanh; nhóm giải pháp đối với các Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và một số giải pháp khác để tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.