Kinh nghiệm của một số quốc gia về quản lý nhà nước bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Công Lan Anh (2022)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của Nhật Bản, Hàn Quốc đối với công tác quản lý nhà nước về bảo vệ người tiêu dùng ở địa phương và những bài học rút ra cho Việt Nam.