Tổng quan những vấn đề nghiên cứu liên quan tới công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Thị Lan Anh (2022)
Bài viết trình bày các nghiên cứu của nước ngoài, trong nước, những vấn đề đã được nghiên cứu, và khoảng trống chưa được nghiên cứu về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.