Những vấn đề chung về trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Hải Anh (2022)
Bài viết trình bày các quy định về trách nhiệm của các tổ chức cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng như: Trách nhiệm cung cấp thông tin; trách nhiệm ghi nhãn hàng hóa; trách nhiệm bảo hành hàng hóa và thu hồi hàng hóa có khuyết tật; trách nhiệm liên quan đến hợp đồng giao kết với người tiêu dùng.