Thực trạng thực thi trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ theo quy định Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Hải Anh (2022)
Bài viết trình bày trách nhiệm cung cấp thông tin cho người tiêu dùng, trách nhiệm bảo hành và thu hồi hàng hóa khuyết tật.