Định hướng hoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (2021)
Bài viết phân tích khái quát các quy định và kiến nghị giải pháp hoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng.