Bảo vệ người tiêu dùng bằng quy định trách nhiệm thu hồi sản phẩm không đạt chất lượng đối với nhà sản xuất ở Việt Nam hiện nay - Phạm Văn Phong (2016)
Bài viết trình bày những vấn đề cơ bản, thực trạng công tác bảo vệ người tiêu dùng và một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác bảo vệ người tiêu dùng bằng quy định trách nhiệm thu hồi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn ở Việt Nam hiện nay; từ đó đưa ra kết luận về vấn đề này.