Một số vấn đề lý luận về kinh doanh bất động sản du lịch và yêu cầu điều chỉnh pháp luật - Đoàn Văn Bình (2020)
Bài viết làm rõ một số vấn đề lý luận về kinh doanh bất động sản du lịch và sự cần thiết phải điều chỉnh bằng pháp luật đối với hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam hiện nay.