Một số vấn đề về tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam hiện nay - Đinh Quốc Công (2018)
Bài viết kiến nghị các giải pháp nhằm ổn định thị trường tiền tệ; điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ chính sách tiền tệ, khơi thông dòng vốn tín dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội; tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tiếp cận nguồn vốn tín dụng phát triển sản xuất - kinh doanh.