Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Những vấn đề đặt ra hiện nay - Nguyễn Hồ Phi Hà (2018)
Bài viết kiến nghị các giải pháp giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển ổn định, lành mạnh, bền vững.